Bí Quyết Cho Dáng Mũi Chuẩn Đẹp – Nâng Mũi Tái Cấu Trúc

Để sở hữu được một gương mặt đẹp, thanh tú thì điều đầu tiên bạn cần đó là phải có chiếc mũi cao, thon gọn. Tuy nhiên, phần lớn người Việt đều sở hữu chiếc mũi ngắn, đầu mũi hếch, cánh mũi thô to, nhiều khuyết điểm,… Vì thế nhiều người đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để biến chiếc mũi của mình trở lên đẹp hơn. Và nâng mũi tái cấu trúc là phương pháp được nhiều người lựa chọn hơn cả.

 Nâng mũi tái cấu trúc giải pháp cho dáng mũi thấp bè kém duyên không còn phải lo lắng nữa, phương pháp nâng mũi tái cấu trúc sẽ giúp khắc phục nhanh và hiệu quả tình trạng mũi xấu, mang lại dáng mũi cao thanh tú và đẹp tự nhiên trong thời gian ngắn. Thực chất, nâng mũi tái cấu trúc đây kỹ thuật thẩm mỹ có tác dụng chỉnh sửa toàn diện dáng mũi từ sóng mũi đến đầu mũi. 

Theo đó, phương pháp này có thể chỉnh hình các khuyết điểm nhỏ nhất từ cánh mũi rộng, đầu mũi to, xương mũi bè một cách an toàn và hiệu quả. 

Tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, như ý

Dáng mũi sau phẫu thuật sẽ đẹp tự nhiên. Tùy vào gương mặt mỗi người mà bác sĩ sẽ thực hiện dáng S-line “chuẩn Hàn” với độ cong, độ cao thanh tú hoặc dáng L-line với góc nghiêng hình chữ L khỏe khoắn.

Kết quả nâng mũi duy trì lâu dài

Sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân nên sẽ có độ tương thích cao với cơ thể. Từ đó giúp mũi duy trì được thời gian lâu hơn những phương pháp nâng mũi thông thường.

ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA NÂNG MŨI CẤU TRÚC VÀ SIÊU CẤU TRÚC

Nâng mũi cấu trúc và nâng mũi siêu cấu trúc đều là kỹ thuật chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc mũi từ đầu mũi, sóng mũi, trụ mũi,… Nhằm mục đích tạo dáng mũi đẹp, hài hòa với các tỉ lệ trên khuôn mặt. Tuy nhiên, vẫn có sự khác biệt:

Về tạo hình dáng mũi

  • Nâng mũi cấu trúc: Phương pháp này thiên về tạo dáng mũi tự nhiên, độ cao vừa phải, hài hòa với gương mặt.
  • Nâng mũi siêu cấu trúc: Có thể lên bất kỳ dáng nào mà bạn thích như cao tây, đầu mũi siêu cao bay,…

Đối tượng thực hiện

  • Nâng mũi cấu trúc: Có thể áp dụng cho tất cả các đối tượng.
  • Nâng mũi siêu cấu trúc: Được áp dụng với những người có da mũi dày. Bởi khi kéo dài đầu mũi, phần da sẽ bị giãn ra nên với những người có da mũi mỏng vừa phải thì cần thực hiện bọc thêm megaderm để bảo vệ sóng mũi. Còn với những người da mũi quá mỏng thì không thể áp dụng được.

Chất liệu nâng mũi dựng trụ

  • Nâng mũi cấu trúc: Sử dụng sụn vách ngăn nhân tạo (supor) để dựng trụ.
  • Nâng mũi siêu cấu trúc: Sử dụng sụn nhân tạo (có độ mềm mại, chắc chắn, có thể vặn vẹo mà trụ mũi không ảnh hưởng) để dựng trụ.

Nếu có nhu cầu thì phương pháp nâng mũi tái cấu trúc của VIỆN PTTM HAPPY sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Và ước mơ sở hữu chiếc mũi chuẩn Hàn sẽ không còn quá xa xôi với mọi người.

Thẩm Mỹ Doctor Đức Happy- 𝐿𝑢𝑜̂𝑛 𝑔𝑖𝑢̛̃ 𝑔𝑖̀𝑛 ℎ𝑎̣𝑛ℎ 𝑝ℎ𝑢́𝑐 𝑐ℎ𝑜 𝑏𝑎̣𝑛

🏤 Số 765 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TPHCM

☎️ Hotline: 0901 02 51 36 

🌐Website: https://vienphauthuatthammyhappy.com/

#thammyvien #lamladep #lamdepantoan #chungtoichonantoan #khuyenmai #sale

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *