CHỈ SAU 30 PHÚT CÓ NGAY ĐÔI MẮT 2 MÍ

Công nghệ cắt mắt 2 mí ra đời khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của phương pháp cắt mí mắt truyền thống. Dao mổ không gây chảy máu, không đau đớn, không phù nề, không gây tổn thương sâu… Giúp khách hàng sở hữu đôi mắt như mong muốn chỉ sau 20-30 phút thực hiện.

ĐIỂM ƯU VIỆT CỦA CÔNG NGHỆ CẮT MẮT 2 MÍ

Viện PTTM HAPPY tự hào là một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên sở hữu công nghệ cắt mắt 2 mí tiến bộ nhất trên thế giới. Bác sĩ sẽ dùng dao phẫu thuật cắt mí rạch một đường da dọc theo đường mí mắt mới. Kéo căng để xác định phần da chùng. Sau đó, loại bỏ bọng mỡ thừa mí mắt. Cho đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên bền vững theo thời gian, trẻ hóa toàn diện đôi mắt.

Với ưu điểm vượt trội là dao mổ cắt mắt 2 mí không chảy máu, không đau. Giúp giảm thiểu sự xâm lấn, tiết kệm đáng kể thời gian thực hiện và hồi phục sau nâng. Hiện nay, tại Viện PTTM HAPPY đang ứng dụng 2 công nghệ tạo hình mí mắt tiên tiến và mới nhất.

CẮT MẮT 2 MÍ

Cắt mắt 2 mí là phương pháp làm đẹp dành cho cả nam lẫn nữ trên 18 tuổi. Những người có mắt 1 mí, mí lót, nhiều đường mí hoặc 2 mí không cân đối. Tuy nhiên nó chỉ phù hợp với những đối tượng da mí còn độ đàn hồi, mắt không có nhiều mỡ thừa, da dư. Đặc biệt là những người có độ tuổi dưới 25, mí mắt chưa bị lão hóa theo thời gian, tuổi tác.

Đối với công nghệ Cắt mí Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám chi tiết tình trạng mắt cho khách hàng. Tiếp đến sẽ đo vẽ, đánh dấu các vị trí cần tác động và phác thảo đường cắt mí mắt mới cần tạo. Cuối cùng, là thực hiện phẫu thuật tạo thêm nếp gấp mí mới, rồi cố định lại bằng chỉ thẩm mỹ. Ở phương pháp này, Bác sĩ không áp dụng kỹ thuật lấy mỡ mí mắt, không thực hiện loại bỏ da dư, da chùng trên mí mắt.

Quy trình cắt mắt 2 mí Plasma

CẮT MÍ TOÀN PHẦN

Cắt mí toàn phần là phương pháp thẩm mỹ có khả năng chỉnh sửa toàn diện, tạo hình mắt 2 mí, trẻ hóa. Đây chính là công nghệ được đông đảo các tín đồ thẩm mỹ, từ người trẻ đến người có tuổi ưa chuộng lựa chọn.

Theo đó, phương pháp thẩm mỹ Cắt mí toàn phần hiện đại phù hợp cho mọi đối tượng. Những người không có mí, sụp mí, hai mí không cân xứng, mí lót. Kể cả những người có đôi mắt xuất hiện lão hóa, nhiều da chùng và mỡ thừa. Bác sĩ sẽ bóc tách, can thiệp và xử lý phần mỡ mí mắt ở mức độ an toàn nhất. Nhờ dao mổ chuyên dụng, kỹ thuật này được tiến hành nhanh chóng, thời gian hồi phục mau. Là sự lựa chọn số một cho những người đang lo âu về mí mắt có nhiều da dư. Hoặc người có tuổi muốn trẻ hóa đôi mắt, cải thiện diện mạo tươi trẻ hơn.

“VIỆN PTTM HAPPY LUÔN GIỮ GÌN HẠNH PHÚC CHO BẠN”

  • Giấy phép hoạt động: Số 06777/HCM-GPHD
  • Hỗ trợ khách hàng tối đa về chi phí phẫu thuật
  • 𝟭𝟬𝟬% khách hàng vô cùng hài lòng sau khi phẫu thuật

LƯU Ý: MỌI QUYẾT ĐỊNH THĂM KHÁM VÀ PHẨU THUẬT ĐỀU QUA TƯ VẤN CỦA BÁC SĨ CHUYÊN KHOA

TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT – KHÔNG PHÍ CHUYỂN ĐỔi

VIỆN PHẪU THUẬT THẨM MỸ HAPPY– Luôn giữ gìn hạnh phúc cho bạn

Địa chỉ; Số 765 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TPHCM

Hotline: 0901 02 51 36

Website: https://vienphauthuatthammyhappy.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *