bác sỹ ngô trọng đức

Bác sĩ luôn góp mặt như một bác sĩ chia sẻ chuyên môn trong các buổi hội thảo nghiên cứu xu thế thẩm mỹ ở Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore và hội thảo quốc tế được tổ chức trong nước.

Bài phỏng vấn với Ốc Thanh Vân trên VTV3 trong chương trình Vui Sống Mỗi Ngày  bác sỹ ngô trọng đức trả lời những thắc mắc về Thẩm mỹ mắt và phẫu thuật che khuyết điểm khuôn mặt.

Gắn bó và cống hiến hết mình với sự nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ trong suốt gần 10 năm, nhờ vào đôi bàn tay khéo léo và sự tỉ mỉ trong gu thẩm mỹ, Bác sỹ Ngô Trọng Đức luôn cống hiến hết mình vì vẻ đẹp của Á Đông của người phụ nữ Việt Nam, mang lại diện mạo hoàn hảo cho hàng ngàn người tự ti vì ngoại hình của chính mình. Không chỉ những ca phẫu thuật thẩm mỹ thông thường mà cả những ca khó, thẩm mỹ hỏng đều được Bác sĩ “giải cứu” thành công.

https://www.facebook.com/vienphauthuatthammyhappy/

BÁC SĨ NGÔ TRỌNG ĐỨC – “BÀN TAY VÀNG” TRONG NGÀNH PHẨU THUẬT THẪM MỸ

Giám đốc Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Happy, bác sĩ Ngô Trọng Đức là một trọng những bác sĩ hiếm hoi sở hữu 2 chuyên khoa: I – phẫu thuật thẩm mỹ và II – phẩu thuật hàm mặt với kinh nghiệm dày dặn phẫu thuật hơn 5.000 ca phẩu thuật thẩm mỹ thành công mỗi năm.